Ván sàn gỗ ngoài trời chống nước tốt

Ván sàn nhựa hay ván sàn gỗ có thể dùng là sàn ngoài trời. Sức chịu đựng mạnh mẽ với điều kiện thời tiết, oxy hóa tự nhiên, mang đến cho gỗ vẻ ngoài cổ điển. Có thể được đặt trong điều kiện khắc nghiệt như hồ bơi và lối đi ở khu có độ ẩm cao. Nó cũng rất dễ dàng để vệ sinh và bảo quản. Xem về ván sàn gỗ tại http://sangonguyenkim.com.

Elysium-cora-ván sàn ngoài trời-1

Elysium-cora-ván sàn ngoài trời-5

Ván sàn nhựa ngoài trời sử dụng cho bể bơi

Ván sàn nhựa vân gỗ là vật liệu đẳng cấp hàng đầu, do đó, nó là sự lựa chọn đúng đắn cho những người yêu thích vật liệu tự nhiên và đó là một trong những giải pháp tốt nhất để phù hợp với không gian ngoài trời, từ sân hiên đến vườn cây và hồ bơi.  Ngoài ra bạn có thể sử dụng sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ có vân dài thẳng với màu ấm áp,  hoàn hảo cho bể bơi, cả trong và ngoài. Ván sàn nhựa vân gỗ là rất bền, nhờ chất nhựa chống nước. Ván sàn nhựa vân gỗ đã được xử lý nhiệt, với các sắc thái đen tối đồng nhất, bền vững về mặt sinh thái.

Elysium-cora-ván sàn-ngoài trời-2

Ván sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ có thể sử dụng ngoài trời

Màu sắc đương đại, dễ bảo trì – Nhờ lựa chọn nghiêm ngặt và tận tâm của gỗ và chế biến đặc biệt, ván sàn gỗ Óc Chó bắc Mỹ làm ở ngoài trời thật sự đặc biệt. Tất cả các tinh chất gỗ đều có tính chống chịu cao với thời tiết, và quá trình oxy hóa tự nhiên mang lại cho chúng vẻ cổ điển. Sàn gỗ tự nhiên này cũng rất dễ dàng để làm sạch và duy trì độ bền cao trong điều kiện ẩm ướt.

Elysium-cora-ván sàn ngoài trời-3

 

No Responses

Write a response