Tự chế dung dịch vệ sinh giày da trắng cực hiệu quả

Giày da trắng luôn là sản phẩm được nhiều người ưa thích và lựa chọn, tuy nhiên muốn chọn được một đôi giày sử dụng nhiều dịp không phải là dễ. Một đôi giày màu trắng sẽ giúp bạn dễ phối đồ và nổi bật trong mọi dịp tuy nhiên đi kèm với nó là nguy cơ dính bẩn rất cao. Bạn sẽ không còn phải chần chừ trước mỗi vết bẩn cứng đầu khi biết cách pha chế dung dịch vệ sinh rất hiệu quả này.

giày trơn buộc dây màu nâu hàng hiệu GB-052

Kết hợp giấm táo (1/4 chén) và dầu oliu (1/2 chén) sau đó lắc đều cho hai dung dịch hòa vào với nhau, sau đó bạn xịt một lớp dung dịch lên toàn bộ đôi giày da nam của bạn, không nên nhúng cả giày vào dung dịch như vậy sẽ dễ dẫn đến sự đổi màu không mong muốn, hoặc loang ra từ các vết bẩn khác.

Chờ cho dung dịch ngấm khoảng 5 phút sau đó lau sạch dung dịch bằng khăn khô – nên sử dụng loại khăn sạch, có sợi vải mềm để tránh trầy xước giày của bạn. Khi pha với một tỷ lệ thích hợp, dung dịch trên sẽ có tác dụng hiệu quả trong việc đánh bay những vết bẩn cứng đầu mà không làm hỏng vải giày.

giày lười nam công sở màu đen da bóng GB-060

Bên cạnh việc vệ sinh thì bảo quản đúng cách cũng sẽ giúp cho bạn nhàn hơn khi vệ sinh giày. Nên xịt (bôi) một lớp chống thấm lên trên bề mặt da giày để bảo vệ chúng khỏi những vết bẩn cũng như sự mài mòn của nước. Chống bảo vệ này ở dạng sáp hoặc xịt. Đọc kĩ những hướng dẫn đi kèm với sản phẩm để có biện pháp chăm sóc hợp lí cho đôi giày thể thao của bạn. Nếu cẩn thận bạn có thể áp dụng nhiều lớp chống thấm, tuy nhiên nên để cho các lớp khô hết hẵng xịt (bôi) lớp bảo vệ tiếp theo, đây là một trong những bước bảo vệ giày quan trọng mà ai cũng nên lưu ý áp dụng

No Responses

Write a response