Trị thâm nách bằng các nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm tại nhà

Thâm luôn là vấn đề của hầu khắp các chị em phụ nữ trên thế giới, mỗi quốc gia lại có cách chữa thâm khác nhau và từ xưa đến nay cũng có những cách trị thâm khác nhau được lưu truyền. Sau đây người viết sẽ hướng dẫn 2 cách trị thâm đơn giản mà hiệu quả tại nhà dành cho các chị em áp dụng.

Cách trị thâm nách bằng phấn rôm

phấn rôm

Cách trị thâm nách bằng phấn rôm cực kỳ đơn giản, sau khi làm sạch vùng da bị thâm, bạn có thể tắm hoặc vệ sinh riêng tùy ý, bạn hãy chú ý lau thật khô vùng nách nhẹ nhàng bằng khăn ấm sau đó lau lại với giấy khô. Các bạn dùng 1 lượng phấn rôm vừa đủ để thoa đều lên vùng da nách bị thâm.  Tác dụng không ngờ của phấn rôm đó là phấn rôm không những làm giảm thâm nách hiệu quả mà tác dụng không ngờ nhất của phấn rôm đó chính là việc thấm hút mồ hôi cũng hiệu quả không kém. Đặc trưng và cũng là ưu điểm của phấn rôm đó là cùng với mùi thơm nhẹ nhàng của nó giúp bạn đẩy lùi mùi hôi nách hiệu quả nhất. Việc thực hiện xoa phấn rôm đều đặn mỗi ngày hứa hẹn sẽ cho bạn một làn ra căng mịn và có hiệu quả tốt nhất trên cả mong đợi.

Để làm mờ nhanh những vết thâm ở vùng nách một cách có hiệu quả nhất thì bạn hãy chăm chỉ thực hiện theo cách trên mỗi tuần. Hàng tuần thực hiện đều đặn khoảng 2-3 lần là tuyệt vời nhất, với mỗi lần thực hiện chỉ cần khoảng 15-20 phút không tốn quá nhiều thời gian của các bạn đúng không.

Trị thâm bằng bột nghệ và sữa

Không phải ai cũng biết hỗ hợp gồm: bột nghệ, bột mì và sữa kết hợp với nhau sẽ tạo thành một hỗn hợp trị thâm nách rất hiệu quả tại nhà. Thành phần tạo ra có trong hỗn hợp này giúp làm mờ vết thâm cực kỳ hiệu quả và cũng làm trắng da vùng nách bị thâm một cách nhanh chóng nhất.

làm đẹp da

Bôi hỗn hợp này vào nách đợi đến khi khô hoàn toàn, khoảng 20 phút sau bạn hãy rửa lại vùng da nách thật sạch bằng nước lạnh. Mỗi tuần áp dụng điều trị thâm nách này 3-4 lần bạn sẽ thấy thành công và hiệu quả  trong vòng 1 tháng.

No Responses

Write a response