Sàn gỗ tự nhiên nổi bật tại nhà hàng Igniv

Sau thành công của Tuần lễ Thiết kế Milan -nhà thiết kếPatricia Urquiola  chinh phục Châu Âu với một dự án đẹp ở Thụy Sĩ – nhà hàng Igniv tại Bad Ragaz Grand Resort. Nhà hàng sử dụng sàn gỗ tự nhiên ốp lên tường tạo ra một phong cách khá lạ mắt và độc đáo. Xem thêm về sàn gỗ tự nhiên tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Biscuit-patricia-urquiola-listone-giordano-1

Bảng gỗ bằng ván sàn gỗ Sồi Mỹ cho không gian thêm ấm áp

Nhà thiết kế người Tây Ban Nha Patricia Urquiola đã đưa ra những loại vật liệu sàn gỗ tự nhiên chính cho thiết kế này như ván sàn gỗ Sồi Mỹ hay ván sàn gỗ Căm xe Lào của  công ty Listone Giordano. Trong khung cảnh ấm cúng, với trần nhà vòm và lò sưởi, nhà thiết kế đã tạo ra mảng gỗ  bằng ván sàn gỗ Sồi Mỹ làm tăng cảm giác ấm cúng và riêng tư, trong sự kết hợp khéo léo của lịch sử và đương đại. Ông nói rằng vật liệu ván sàn gỗ Căm xe Lào cũng có thể sử dụng cho mảng tường này.

Biscuit-patricia-urquiola-listone-giordano-6

 

Bảng gỗ lát theo kiểu xương cá mang đến sự lạ mắt

Sự kết hợp của truyền thống và đổi mới tạo ra các giải pháp bắt mắt   trong  hệ thống trang trí. Không gian này nhấn mạnh thiết kế kiến ​​trúc, thêm sự đổi mới đến sự ấm áp và kết cấu của gỗ. Bộ sưu tập tập trung vào việc khám phá lại sức mạnh trang trí của ván sàn gỗ tự nhiên và tính chất mềm mại thể hiện trong các khối cong và một sự dập nổi nhẹ của bề mặt. Các mẫu hoa văn – thường là theo chiều dọc, lớp khảm, khảm hoặc xương cá – không khác biệt rất nhiều so với các lựa chọn sàn gỗ tự nhiêncổ điển, nhưng kích thước và các đầu tròn của bảng gỗ tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới. Bảng gỗ được làm bằng ván sàn gỗ sồi Mỹ. Các dải bằng gỗ có thể được lắp ráp theo sáu kiểu khác nhau và được sử dụng cho ván sàn và lớp phủ tường .

Biscuit-patricia-urquiola-listone-giordano-3

 

No Responses

Write a response