Richard Mille luôn mang đến các cấu tạo đồng hồ đeo tay cực kỳ phức tạp

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, thương hiệu xa xỉ Richard Mille đã nhanh chóng gây dựng tiếng vang lớn trong làng chế tác đồng hồ đẳng cấp hiện nay. Từ lúc xuất hiện, thương hiệu Richard Mille luôn chỉ đem đến các cấu tạo đồng hồ đeo tay cực kỳ phức tạp cũng như có liên kết chặt chẽ cùng bộ môn đua xe hay những vận động viên chuyên nghiệp. Sau 20 Năm kể từ khi sáng lập, Richard Mille luôn nằm trong top những nhãn hiệu đồng hồ đeo tay hàng đầu được nhắc đến nhiều nhất về cả tầm giá lẫn cấu tạo thể thao.

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Super Fake, Replica Cao Cấp Giá Tốt!

sáng lập vào Năm 1999, Richard Mille bắt đầu trình bày mặt hàng đầu tiên vào năm 2001. Liên tiếp sau ấy những phiên bản đồng hồ đeo tay Richard Mille với giá thấp nhất tầm khoảng 80.000 USD đã được tung ra thị trường. độc nhất ấn tượng là vào năm 2012, Một thiết kế đồng hồ Richard.Mille có vỏ từ sapphire trong suốt đã làm chấn động toàn sự kiện SIHH. cấu tạo này có tên gọi đầy đủ là: RM 056 Felipe Massa Sapphire Tourbillon Split Seconds Competition Chronograph.

Sapphire không phải chất liệu quá xa lạ trong giới chế tạo. Từ lâu, sapphire đã thay thế cho nhựa thu thập để làm mặt kính đồng hồ đeo tay nhờ khả năng chịu cứng, chịu tác động cao, song sapphire lại ko phải vật liệu truyền thống để làm bộ vỏ khung. Hiện sapphire là 1 trong những chất liệu cứng nhất trên toàn thế giới, chỉ xếp sau đá quý kim cương nên hành trình gia công tạo kiểu khá trở ngại. độc nhất, dùng sapphire để làm vỏ khung khác biệt nhiều đối với làm mặt kính đồng hồ đeo tay. vừa qua, số lượng nhãn hiệu mang lại những cấu tạo có bộ vỏ ngoài toàn bộ từ sapphire vẫn là rất khiêm tốn. một số cái tên nổi trội như là Hu.blot, Greubel Forsey và cả Ricard Mille.

Cắt sapphire để tạo ra Một bộ khung vỏ khung đồng hồ đeo tay đúng là thách thức trước mắt mà Richard Mille đặt ra khi dùng chất liệu này. Với Version đồng hồ đeo tay RM 056 cũng là lần đầu Richard.Mille thử sức nên máy móc CNC truyền thống đều đã được thay thế. các máy tiên tiến với đầu mũi cắt bọc kim cương đều được trang bị. Được biết, bộ khung vỏ hoàn chỉnh của phiên bản RM 056 cần tới 1000 giờ liên tục tạo ra, trong đó 430 giờ để hình thành dáng bộ vỏ tonneau, và thêm 350 giờ nữa để đánh bóng các cạnh bên. hiển nhiên, sapphire là hoàn toàn trong suốt, nên những lỗi nhỏ ở bên trong hay bên ngoài đều cực kỳ dễ nhận ra nên các giai đoạn phải được quan sát rất là kỹ lưỡng.

Thực tế, lúc xuất hiện, nhiều người nhận định bộ vỏ đồng hồ của Version RM 056 trông cực kỳ giống nhựa sưu tầm. những người đó bắt đầu dè bỉu và chê bai RM 056. Sapphire khác với các vật liệu như vàng nguyên khối 18k hay bạch kim có thể cảm thấy sự trị giá ngay tức thì thì cái sapphire đem đến cảm giác lúc đeo lên tay.

vỏ sapphire của thương hiệu Richard Mille 056 trong suốt, có dáng tonneau với kích cỡ 50.50 mm x 42.70 mm x 16.75 mm. Riêng vành benzen của RM 056 đã được phủ Một lớp chống lóa, tránh làm người đối diện phân tâm mà tập trung hơn vào những góc cạnh máy đang trôi hững hờ bên trong. Thuộc vành belzel là 12 đinh ốc, ADN nhận diện trên tất cả những mẫu đồng hồ đeo tay Richard Mille hiện thời.

No Responses

Write a response