Những vấn đề bạn cần quan tâm khi mua thiết bị bể bơi

Nếu bạn đang lên kế hoạch xây dựng bể bơi, thì chắc chắn ngoài việc nhận tư vấn, thiết kế của các đơn vị thi công, bạn còn có mối quan tâm khác, cũng quan trọng không kém, quyết định đến chất lượng và sự vận hành ổn định của bể. Đó chính là những vấn đề liên quan đến thiết bị bể bơi.

Bình lọc bể bơi Kripsol model BC

Thiết bị bể bơi – Bình Lọc bể bơi

Thiết bị bể bơi gồm những gì?

Thiết bị bể bơi là hệ thống các máy móc, dụng cụ dùng trong bể bơi, hay phục vụ các hoạt động liên quan đến bể bơi.

Những thiết bị đó bao gồm hệ thống bơm lọc, hệ thống đường ống, hệ thống xử lý hóa chất, hệ thống vệ sinh, đèn chiếu sáng, trang trí…. Mỗi một thiết bị, sản phẩm có những vai trò và chức năng riêng biệt song lại liên quan với nhau chặt chè để nhằm mang lại hoạt động tốt nhất của bể bơi và góp phần kéo dài tuổi thọ của bể.

Trong số đó thì các nhóm thiết bị bể bơi chính không thể không có cho mọi bể bơi là:

Hệ thống bơm – lọc: Đây là các máy móc liên quan đến cung cấp và lọc nước cho bể bơi. Bể bơi có chất lượng và đạt tiêu chuẩn hay không chính là nhờ vào sự hoạt động của chúng. Nhóm thiết bị này bao gồm máy bơm nước, bình lọc nước, hệ thống đường ống, các đầu trả nước.

Hệ thống xử lý nước bể bơi. Nước trong bể bơi có đặc thù riêng, luôn đảm bảo độ cân bằng pH và khử khuẩn để đảm bảo an toàn cho người bơi. Do đó, khi nước bể bơi sử dụng một thời gian sẽ bị bay hóa chất, nhiễm khuẩn, cặn bã cơ thể … và chúng cần được làm sạch bằng cách lọc nước và nhờ hóa chất xử lý. Đó là một tổng thể các loại hóa chất khử khuẩn và công nghệ làm trong nước bể bơi như ozon, clo, điện phân muối, máy bơm hóa chất tự động..

Hệ thống vệ sinh bể bơi gồm các dụng cụ vệ sinh như bàn hút, ống mềm, cọ chỏi, sào nhôm, vợt rác … các thiết bị bể bơi này giúp cho quá trình vệ sinh, cọ rửa bể sạch sẽ và nhanh chóng.

Xem các sản phẩm thiết bị bể bơi tại : https://hoabico.com/danh-muc/thiet-bi-be-boi/

Những vấn đề liên quan đến thiết bị bể bơi

Để đảm bảo đúng vai trò, chức năng và hoạt động của các thiết bị bể bơi, mang đến sự vận hành hiệu quả và ổn định nhất, bạn cần tìm hiểu những vấn đề liên quan đến chúng. Đó là:

Tìm hiểu đặc điểm, nắm vững thông tin

Vì thiết bị bể bơi là tổng hợp các loại máy móc và dụng cụ dùng trong bể bơi, duy trì hoạt động của bể bơi, do đó, bạn cần phải tìm hiểu về chúng để nắm bắt những thông tin cơ bản và cần thiết nhất, giúp cho việc sử dụng chúng đúng cách.

Những thông tin đó bạn có thể thu thập được bằng nhiều cách khác nhau. Có thể là qua tư vấn của nhà cung cấp thiết bị bể bơi, tìm hiểu chúng trên web, hướng dẫn sử dụng, catologe… Khi hiểu về sản phẩm bạn sẽ biết được cơ chế vận hành, cách dùng ra sao và có những hướng xử lý trong khả năng khi chúng gặp các sự cố.

Sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng

Đây là yếu tố quan trọng và cũng là tiêu chí quyết định đến hoạt động của bể bơi có ổn định và tuổi thọ của bể có lâu dài hay không. Mua thiết bị bể bơi chính hãng giúp bạn có được sản phẩm chất lượng cao, chế độ bảo hành và bảo trì tốt. Không những thế, máy móc khi sử dụng không gặp các lỗi kĩ thuật, trục trắc, hỏng hóc. Vì sản phẩm chính hãng được cam kết bằng chính uy tín của nhà sản xuất, tên tuổi của thương hiệu nên bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng.

Đơn vị phân phối thiết bị bể bơi uy tín

Một vấn đề liên quan đến các thiết bị bể bơi mà bạn cần quan tâm, đó chính là đơn vị phân phối. Nhà cung cấp là cầu nối đưa sản phẩm từ nhà sản xuất đến người dùng, do đó, lựa chọn đơn vị uy tín, làm ăn chân chính thì bạn sẽ nhận được sản phẩm tốt.

Xem báo giá chi tiết và công khai của thiết bị bể bơi : http://hoabico.com/blog/bao-gia-nhung-thiet-bi-can-thiet-khong-thieu-cua-boi/

Trên thị trường thiết bị bể bơi hiện nay có nhiều đơn vị vì trục lợi trước mắt mà kinh doanh sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng đến các đơn vị khác và làm mất niềm tin người tiêu dùng. Do vậy, bạn cần chọn các đơn vị hoạt động lâu năm, nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng và phân phối các sản phẩm chính hãng, có chứng minh rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Trên đây là các vấn đề liên quan đến thiết bị bể bơi, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm dành cho bể bơi vui lòng liên hệ Công ty TNHH Hoabico – Đơn vị uy tín trong các hoạt động tư vấn, lắp đặt, phân phối thiết bị bể bơi.

No Responses

Write a response