Những thiết kế tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ hẹp

Phòng ngủ nhỏ nhưng tủ quần áo là cần thiết, vậy nên phải lựa chọn một tủ quần áo phù hợp với căn phòng ngủ nhỏ bé của mình là điều vô cùng quan trọng. hãy xem những thiết kế tủ quần áo thông minh dưới đây để bạn có thể xem xét tủ nào là phù hợp với nội thất phòng ngủ nhà mình.

  1. Tủ áo đơn giản

Diện tích phòng ngủ khiêm tốn thì không gì thích hợp hơn là mọi đồ nội thất đều đơn giản để không gian thoáng đãng hơn. Chính vì vậy mà tủ quần áo đơn giản là hoàn toàn phù hợp với những diện tích phòng ngủ nhỏ.

  1. Tủ quần áo nhỏ thiết kế mở với cách ngăn kính

Sử dụng hiệu ứng ảo giác để mở rộng diện tích thật trong nhà là cách phổ biến trong thiết kế nội thất. Những tấm kính phản xạ lại ánh sáng giúp căn phòng sáng sủa và thoáng hơn. Thiết kế tủ quần áo với vách ngăn kính là một không gian bán mở, một phần của vách ngăn giữa giường và khu vực tủ áo được làm bằng kính. Thiết kế này giúp bạn vừa có không gian riêng tư để thay trang phục lại vừa không mất quá nhiều diện tích để lưu trữ đồ đạc.

  1. Thiết kế tủ quần áo lấy cảm hứng từ shop thời trang

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao lúc vào bạn vào một shop thời trang đều có cảm giác quần áo rất đẹp mắt và kích thích nhu cầu mua sắm của bạn không. Đó chính nhờ những thiết kế treo quần áo lên các thanh chắn đơn giản và cách sắp xếp quần áo theo màu sắc hài hòa. Nếu đặt thiết kế này tại phòng ngủ của bạn, nó sẽ làm cho phòng bạn trở thành một shop thời trang thời thượng, kết hợp một chút với bố cục sắp xếp quần áo, chắc hẳn chỉ cần ngắm những món đồ này thôi ban đã không còn muốn mua thêm trang phục nữa rồi.

No Responses

Write a response