Những điều có thể bạn chưa biết khi lắp đặt quạt trần hộp

Lắp đặt quạt trần hộp thực tế không khó, chỉ cần bạn lắp đặt theo hướng dẫn và lắp đặt chặt chẽ các ốc vít là được. Tuy nhiên việc lắp đặt quạt trần hộp cũng có phải có một số lưu ý nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết để nắm rõ về những lưu ý khi lắp đặt quạt trần hộp bạn nhé.

Quạt ốp trần

Quạt ốp trần

Những lưu ý khi lắp đặt quạt trần hộp

Quạt trần hộp là dạng quạt trần gắn trực tiếp vào trần nhà, là thiết kế hình hộp khá lạ mắt và độc đáo so với các loại quạt trần thông thường. Quạt trần hộp chỉ nên lắp đặt phù hợp trong các không gian trần nhà thấp: chung cư, bệnh viện, trường học,..Nếu không gian trần nhà quá cao, thì quạt trần hộp không thể làm mát hiệu quả được.

Quạt trần hộp sử dụng điện năng để hoạt động, nên khi lắp đặt cần chú ý tới nguồn điện sử dụng. Vị trí lắp đặt không nên quá xa ổ điện. Và bạn cũng nên cân nhắc vị trí lắp đặt trong phòng. Nên lắp đặt ở vị trí trung tâm của gian phòng, để làm mát tốt nhất. Trong trường hợp có nhiều không gian khác nhau, bạn có thể lắp linh hoạt số lượng quạt tăng lên. Ví dụ nên lắp riêng quạt trần hộp trong phòng khách, một chiếc quạt trong phòng bếp và phòng ngủ cũng vậy. Nếu bạn lắp quạt cho môi trường văn phòng, số lượng nhân viên nhiều, nên căn xác định khoảng cách cho phù hợp. Hai chiếc quạt cùng được lắp cho cùng một không gian, nên cách nhau từ 1-2m để làm mát toàn bộ khu vực phòng.

>>>> Trên chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi lắp quạt trần hộp, vậy nếu như bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm này thì có thể truy cập vào đây để đọc thêm những thông tin liên quan. Link xem chi tiết tại đây daeki.com.vn/quat-tran-hop.htm

Quạt trần hộp dành cho quán cafe

Quạt trần hộp dành cho quán cafe

Khi lắp đặt bạn nên vặn chặt chẽ  các ốc vít vào trần nhà, phải đảm bảo rằng quạt luôn chặt chẽ chắc chắn, tránh trường hợp lắp quá lỏng lẻo khiến quạt bị rơi xuống, gây nguy hiểm. Quạt trần hộp cũng lắp đặt dễ dàng, nên thời gian lắp đặt quạt cũng rất nhanh chóng.

Sau khi lắp đặt xong, bạn nên bật quạt để xem quạt có hoạt động tốt hơn. Trong trường hợp cánh quạt không quay, bạn nên tìm hiểu lại xem có nhầm lẫn lỗi kỹ thuật nào không rồi. Lắp đặt quạt quay nhẹ nhàng, quạt bám chắc vào trần nhà thì bạn có thể an tâm sử dụng.

Người dùng cũng nên lưu ý, trong quá trình sử dụng nếu quạt bị lỗi kỹ thuật hay có những trục trặc bất thường, bạn không nên tự ý sửa quạt, mà nên liên hệ tới bộ phận bảo hành để được hỗ trợ và khắc phục ngay.

>>> Ngoài ra, bạn cũng có thể coi thêm về dòng sản phẩm khác của chúng tôi như là máy làm mát không khí. Nếu bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm này mà cũng đang có nhu cầu muốn mua. Thì có thể xem thêm bài viết khác để đưa ra quyết định. Link xem thêm tại đây daeki.com.vn

Trên đây là những thông tin liên quan về quạt trần hộp. Hy vọng rằng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân, để cùng khám phá những thông tin thú vị nhé.

No Responses

Write a response