Nên chọn thực phẩm nào giúp giảm cân an toàn hiệu quả?

Những nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu về sức khỏe đã chỉ ra rằng cá ngừ và trứng là 2 thực phẩm có tác dụng rất tốt tới quá trình giảm cân. Đây thật sự là một nghiên cứu có ý nghĩa rất lớn về mặt thực tiễn giúp cho con người có những cách giảm cân an toàn và hiệu quả ít ảnh hưởng tới sức khỏe nhất.

Giảm cân với cá ngừ

Bạn có biết rằng một cốc cá ngừ có chứa khoảng 39gr protein? Bạn có biết điều này quan trọng như thế nào đối với nghiên cứu và áp dụng vào thực tiễn cuộc sống con người. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng một chế độ ăn có chứa quá nhiều protein sẽ giúp thúc đẩy việc trao đổi chất lên đến 260 calo một ngày đây là một nghiên cứu chứa nhiều tính ứng dụng thực tiễn.

giảm cân

Trong một nghiên cứu khác, các nhà khoa học đã có phát hiện khá thú vị rằng với chế độ ăn có chứa hàm lượng calo cao này sẽ giúp phụ nữ ăn ít hơn 441 calo trong ngày, điều này dẫn đến việc giúp giảm gần 0,5kg một tuần, thật là một con số khá ấn tượng dành cho các chị em muốn giảm cân cấp tốc. Với việc áp dụng cách này để có một kết quả tốt nhất, bạn nên chọn cá tự nhiên làm thực phẩm bổ sung, đừng ăn cá nuôi sẽ cho ra kết quả tốt nhất.

Liệu có thể giảm cân với trứng

làm đẹp

Trứng là nguyên liệu làm đẹp da mà ai cũng biết và nếu muốn giảm cân cấp tốc thì việc bắt tay ngay với trứng là một điều hợp lý. Điểm mấu chốt ở phương thức làm đẹp này đố chính là cơ chế giảm cân cũng giống như cá hồi, trứng vốn chứa rất giàu lượng protein. Trong một nghiên cứu khác, các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu cho những người tham gia ăn sáng với trứng và cho họ ăn với một lượng bằng nhau để nghiên cứu sự thay đổi với mẫu cụ thể. Kết quả thật đáng kinh ngạc khi họ đã nhận được báo cáo rằng những người có tham gia nghiên cứu đã ăn ít hơn 400 calo trong vòng 36 giờ tiếp theo điều này giúp cơ thể tiếp thụ ít thức ăn vào cơ thể.

No Responses

Write a response