Mãn nhãn với các thiết kế tủ quần áo thông minh độc đáo

Vẫn biết tủ quần áo là vật bất di bất dịch phải có trong phòng ngủ của mỗi nhà vậy nên nó chiếm một không gian không nhỏ trong diện tích phòng ngủ của bạn. Với những thiết kế tủ quần áo thông minh dưới đây, Bạn sẽ thấy sự hiện diện của chiếc tủ quần áo trong phòng là hoàn toàn tự nhiên và không hạn chế không gian nhà bạn.

  1. Tủ ở vị trí đầu giường

Nếu bạn không thích nhìn thấy đồ đạc bị bày biện lung tung trong phòng ngủ, hãy lắp đặt hệ thống tủ quần áo thông minh ở vị trí ngay trên đầu giường. Như vậy sẽ không có bất kỳ đồ vật nào có thể khiến bạn bị “vướng” mắt khi thư giãn trên giường nữa.

  1. Tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm

Bộ đôi tủ quần áo và bàn trang điểm là hai thứ không thể không có trong phòng ngủ của chị em phụ nữ. thường tủ quần áo sẽ đến kế bên bàn trang điểm, nhưng thiết kế này lại rất nhàm chán. Vậy thì một cách độc đáo là kết hợp cả hai món đồ trong cùng một cái vừa tiết kiệm diện tích,lại rất bắt mắt.

  1. Cửa trượt

Một thiết kế vô cùng quen thuộc của phong cách Nhật Bản, bạn cũng biết người Nhật họ luôn thích mọi thứ đơn giản và gọn ghẽ, vì vậy mà cửa trượt luôn là kiểu thiết kế phổ biến ở Nhật. Với thiết kế này cho nội thất phòng ngủ nhà bạn, không gian sẽ được mở rộng ra. Nó tuy đơn giản nhưng không hề nhàm chán, cánh cửa tiện lợi có thể kéo sang bên này hoặc bên kia để thuận lợi cho việc cất và lấy quần áo. Bạn có thể biến nó thành tủ âm tường để tận dụng không gian mà không gây vướng tới các món đồ nội thất khác

No Responses

Write a response