Loại bỏ tàn nhang đơn giản, dễ dàng

Do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau mà nám và tàn nhang luôn là nỗi ám ảnh của tất cả các chị em. Nám khiến cho bạn “xuống sắc” hơn, nám khiến cho bạn mất tự tin khi giao tiếp hơn,… Vậy chúng ta đã biết cách loại bỏ tàn nhang đơn giản mà hiệu quả hay chưa? Hãy cùng xem ngay một số mẹo sau đây nhé.

Tẩy da chết mỗi ngày

Trong quy trình các bước loại bỏ tàn nhang mà Thích Chơi đề cập tới thì tẩy da chết là bước không thể thiếu. Muốn có một làn da tươi sáng, hồng hào thì bạn cần tẩy da chết mỗi ngày bởi các tế bào chết tích tụ lại trên da sẽ gây ra hiện tượng sạm da, khiến sắc tố da không đều. Chúng ta nên tẩy da chết bằng một số loại kem tẩy da chết có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Đắp mặt nạ đúng cách

Muốn loại bỏ tàn nhang tại nhà, cá độ FB88 không tốn tiền đi spa thì chị em cần biết cách đắp mặt nạ hàng ngày “chuẩn”. Đây là bước chăm sóc da cực kỳ quan trọng giúp bạn loại bỏ nám, tàn nhang vô cùng hiệu quả. Chúng ta có thể sử dụng một số loại mặt nạ như:

  • Mặt nạ nha đam- mật ong- sữa chua: Mỗi tuần bạn nên đắp mặt nạ nha đam này từ 2- 3 lần, thời gian đắp mặt nạ từ 15- 20 phút để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da.
  • Mặt nạ tinh bột nghệ- sữa ong chúa- vitamin E: Với loại mặt nạ này, bạn nên đắp từ 3-4 lần/ tuần và thời gian đắp mặt nạ cũng từ 15- 20 phút, tuy nhiên, chúng ta nên đắp loại mặt nạ này vào buổi tối
  • Mặt nạ dưa leo: Đây là loại mặt nạ đơn giản và dễ làm nhất, chúng ta chỉ cần thái mỏng dưa leo và đắp mặt hằng ngày trước khi đi ngủ

Trên đây là 3 loại mặt nạ giúp bạn chăm sóc da và loại bỏ tàn nhang hiệu quả nhất. Chúng ta có thể đồng thời kết hợp các loại mặt nạ này để loại bỏ tình trạng nám và tàn nhang trên da mặt. Tuy nhiên, đây là những phương pháp chăm sóc da mặt tự nhiên cực kỳ an toàn và hiệu quả sẽ “từ từ” nên chúng ta cần phải kiên trì. Biết cách làm những loại mặt nạ này dưỡng da, bạn sẽ chẳng bao giờ tốn 1 đồng đến spa loại bỏ nám hay tàn nhang đâu nhé.

Giờ đây chúng ta đã biết cách loại bỏ tàn nhang hiệu quả như thế nào hay chưa? Hãy kiên trì thực hiện mỗi ngày để có một làn da tươi sáng, mịn mang như gái 18 và không chút tỳ vết nào nhé. Hy vọng trên đây là những chia sẻ hữu ích nhất cho chúng ta để bạn có được một làn da đẹp.

No Responses

Write a response