Làm thế nào để kiểm tra máy nén khí hoạt động như thế nào?

[Tóm tắt] điều hòa không khí nếu bạn muốn làm việc bình thường, sau đó yêu cầu các máy khác, máy điều hòa không khí được thắt chặt như đã hứa, nếu có một vấn đề nén, nó cần phải sửa chữa một cách nhanh chóng, nếu không nhiều hơn và nghiêm trọng hơn, cần phải bỏ ra chi phí Cao hơn. Giá duy trì của máy nén khí là một chủ đề mà mọi người chú ý nhiều hơn.

Nếu bạn muốn máy lạnh để làm việc đúng cách, nó là nhu cầu của các máy khác, máy điều hòa không khí được thắt chặt như đã hứa, nếu có một vấn đề nén, nó cần phải sửa chữa một cách nhanh chóng, nếu không nhiều hơn và nghiêm trọng hơn, cần phải bỏ ra chi phí của các chi tiết Cao. Giá duy trì của máy nén khí là một chủ đề mà mọi người chú ý nhiều hơn.

1, nhỏ để điều hòa không khí 1.5P, ví dụ, một còn lại với sự thay thế máy nén ban đầu có giá 1.200 đến 1.500 (nén, chi phí thay thế, chân không + lạnh chi phí), và thứ hai, không phải của chính hãng sửa chữa cửa hàng cửa hàng Chi phí thay thế máy nén mới của nhà máy là khoảng 1.000, và có một sự thay thế máy nén cũ khoảng 700.

2, nếu điều hòa không khí nhà vẫn đang trong vùng phủ sóng, lần này chúng ta chỉ cần thời gian để mua điều hòa không khí mua trống trạm dịch vụ để theo dõi. Nếu bạn đến để trang trải phạm vi, máy nén là phần cốt lõi của điều hòa không khí.Nếu nó bị hỏng, nó chỉ có thể được thay thế. Trên thị trường, giá của máy nén điều hòa không khí thường là từ 300-400.

fa1.jpg

Làm thế nào để kiểm tra xem có vấn đề với máy nén điều hòa không khí?

  1. Đầu tiên, phân tích liệu áp suất của hệ thống điều hòa không khí là bình thường. Máy làm đầy điều hòa không khí được sử dụng để dừng kiểm tra áp suất của hệ thống, và nó đã được tìm thấy rằng hệ thống điều hòa không khí là bình thường khi áp suất trên và dưới bình thường so với các giá trị thông thường. Điều này về cơ bản loại bỏ lý do tại sao chất làm lạnh là ngắn và điều hòa không khí không hoạt động. Kiểm tra xem đường dây làm việc của hệ thống đường dây làm mát không khí là bình thường. Kiểm tra cực dương của pin và bắt đầu cầu chì F9 trong cabin, một hộp điều khiển thông minh BSI được kết nối với máy điều hòa, dòng này là bình thường. Tiếp tục kiểm tra cầu chì tích cực của một pin tích cực một BSI một máy lạnh compactor là căn cứ, dòng này cũng là bình thường.
  2. Kiểm tra xem công tắc áp suất hệ thống điều hòa không khí là bình thường. Tăng tốc độ quay khởi sau khi shorting 1 chân và 2 bàn chân :: sau đó ngắn mạch số 1 pin và 4 theo điện áp sơ đồ mạch 12V Kiểm tra áp suất không khí công tắc số 1 pin, ngắn số 1 chân và 3 quạt bàn chân quay ở tốc độ cao Bàn chân không hoạt động. Tất cả điều này giải thích. Công tắc áp suất và mạch điều khiển của nó hoạt động tốt. Sử dụng thiết bị chẩn đoán XfA để dừng việc đọc lỗi của hệ thống điều hòa không khí và xóa mã lỗi, hệ thống là bình thường.
  3. Thiết lập các thông số của hệ thống điều hòa không khí để ngăn chặn đọc: RlTD máy lạnh X: Có kiểm soát phóng FRIC hệ thống X; VIN điều hòa không khí X. Điều này làm rõ rằng hệ thống được thiết lập đúng cách. Ngừng kiểm tra hộp điều khiển thông minh BSI. BSI thay thế bằng một hộp điều khiển mới, vào đơn vị điều khiển điện tử được cung cấp với PRXIA chẩn đoán, và phù hợp với các hộp điều khiển BSI trao đổi bước ngăn chặn hoạt động của các hoạt động: mật khẩu của người dùng, số VIN đầu vào, số tổ chức phụ tùng thay thế, dừng lại các thiết lập hệ thống. Sau khi hoàn thành thao tác, khởi động bộ khởi động và bật công tắc điều hòa không khí. Mọi thứ đều bình thường.

Ngoài ra bạn nên tham khảo giá chi tiết từng sản phẩm máy nén khí mới nhất tại đây. 

No Responses

Write a response