Kiểu môi nào mới là biểu tượng của sự quyến rũ

Kiểu môi nào mới là biểu tượng của sự quyến rũ. Môi sừng trâu (hay còn gọi là môi Krachap, môi giọt lệ) là dáng môi được bắt nguồn từ Thái Lan, đang được hội chị em Việt hưởng ứng tích cực. Khác với môi tều – biểu tượng của sự quyến rũ, đã từng “dậy sóng” cách đây chừng 2 năm, dáng môi sừng trâu lại chú nhấn mạnh vào đôi môi mỏng và cong hơn.

moi teu la xua qua xua roi, chi em bay gio do xo tu sua moi thanh hinh... sung trau - 1

Được biết, hiện nay, theo quảng cáo của các thẩm mỹ viện, phẫu thuật môi sừng trâu là một thủ thuật nhỏ, chỉ mất tầm 30 phút, không đau đớn, không để lại sẹo. Tuy nhiên, nhiều trường hợp rủi ro đã xảy ra, khiến phái đẹp cần phải suy nghĩ lại trước khi thực hiện cuôc phẫu thuật này: nhiễm trùng, môi biến dạng, sẹo co kéo,… Thậm chí, nhiều người sau khi thực hiện cuộc phẫu thuật này gần như không thể đóng kín miệng lại hoặc phần môi trên sẽ biến mất hoàn toàn khi họ cười.

Theo BSCKII Vũ Sơn, chuyên gia về tạo hình thẩm mỹ cho biết: “Khi tạo hình môi sừng trâu phần môi ở hai bên sẽ được làm mỏng bớt bằng cách cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa rồi khâu đính hai mép niêm mạc lại. Phần môi giữa nhân trung sẽ đầy đặn hơn hẳn trông giống tâm của sừng trâu”.

​​​​​​Phẫu thuật môi sừng trâu tuy được xem là cuộc tiểu phẫu nhưng lại khiến bệnh nhau đau đớn sau một khoảng thời gian dài. Do đó, nếu bạn cảm thấy có thể chịu đau giỏi và muốn cho đôi môi được giữ được vẻ đẹp lâu dài, bạn có thể tìm đến các trung tâm thẩm mỹ.

No Responses

Write a response