Hiện đại sang trọng với các kiểu giày nam cao cấp

Thời trang hiện đại không chỉ thiên vị phái đẹp mà đang dần tạo ra nhiều “đất diễn” hơn cho cánh mày râu bằng hàng loạt những mẫu thiết kế nổi bật và độc đáo. Trong đó phải kể đến thời trang giày nam với rất nhiều mẫu giày hàng hiệu, giày nam cao cấp, giày phong cách. Mỗi một mẫu giày hàng hiệu, giày cao cấp đều có một thiết kế riêng, họa tiết trang trí, màu sắc cũng như chất liệu khác nhau do vậy mỗi đôi giày nam đẹp đều có một cái đẹp riêng.

Những mẫu giày nam cao cấp tại Giaydadep.vn

Giày nam công sở da sần GN950

Trước đây các quý ông đã quen thuộc, hơn nữa còn vô cùng ưa chuộng các mẫu giày tối giản về mặt thiết kế. Nhưng chuyển dịch theo làn gió thời trang đương đại, các mẫu giày da nam được thiết kế với những đường nét nhấn nhá giờ đã trở nên lôi cuốn quý ông của chúng ta hơn gấp nhiều lần. Những mẫu giày nam cao cấp có thiết kế nhấn nhá, có những điểm nhấn là bật đôi giày lên chứ không cầu kì, dườm dà.

Giày lười nam công sở GN990

Với những ý tưởng mới mẻ như tạo đường viền đục lỗ, chất liệu loại da đóng giày, đến họa tiết dập vân hay nhiều chi tiết nghệ thuật thêm thắt khác, giày nam hàng hiệu càng ngày càng được ưu ái. Chính những yếu tố này càng tăng thêm vẻ khác biệt và đẳng cấp của mỗi thiết kế, như gửi thêm vào mỗi đôi giày đẹp một câu chuyện của người làm ra nó. Cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ mà các nhà thiết kế dành riêng cho các mẫu giày nam cao cấp, giày đẹp hàng hiệu đã mang nó trở lại vị trí đầu bảng trong bảng xếp hạng giày đẹp 2017. GIAYDADEP.VN trình làng những mẫu giày cao cấp, mọi người thoải mái lựa chọn ah.

No Responses

Write a response