Giá máy massage toàn thân cho gia đình hiện nay là bao nhiêu?

Giá máy massage toàn thân hiện nay có những phân khúc nào?

Giá máy massage toàn thân là đề tài muôn thuở được người tiêu dùng quan tâm đầu tiên. Trong thời buổi kinh tế hiện nay, việc thắt chặt chi tiêu dường như được nhiều gia đình áp dụng. Tuy nhiên, với vấn đề sức khỏe thì vẫn là ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình.

Chọn mua được máy mát xa tốt với mức giá thành phù hợp là điều mà mọi người tiêu dùng đều mong mỏi. Vì thế vấn đề giá cả luôn rất được sự chú ý của mọi người. Đặc biệt, ghế mát xa là mặt hàng cao cấp, sản phẩm sử dụng lâu dài, mức giá thành cũng khá cao. Để mua được một sản phẩm như ý, người dân cũng suy nghĩ đắn đó rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage Fujikashi

Giá máy massage toàn thân hiện nay có dấu hiệu giảm nhẹ

Theo khảo sát thị trường hiện nay, giá máy massage toàn thân có xu hướng giảm nhẹ, mức giá dao động trong 4 phân khúc sau:

  • Dòng máy mát xa toàn thân giá rẻ: Dao động từ 9 triệu – 30 triệu đồng, thiết kế đơn giản, tính năng cơ bản hỗ trợ mát xa thư giãn tại nhà.
  • Ghế mát xa tầm trung: Với giá từ 30-50 triệu đồng sẽ mang đến một sản phẩm hiện đại, tính năng mát xa được nâng cấp, chất liệu được bảo đảm hơn.
  • Ghế mát xa hiện đại: 50-70 triệu thiết kế hiện đại, hút mắt, hỗ trợ đa tính năng, con lăn được tích hợp đầu dò thông minh giúp thư giãn, giảm đau nhức toàn thân, đau đầu hiệu quả nhanh hơn.
  • Ghế massage cao cấp: trên 70 triệu đồng là dòng ghế mát xa đời cao nhất hiện nay. Không chỉ về thiết kế, chất liệu, tính năng mang đến sự hoàn hảo tuyệt đối cho người dùng. Mát xa chân thật, chuyển động linh hoạt như được chăm sóc bởi chuyên viên mát xa kinh nghiệm.

Mua cho gia đình nên chọn mức giá máy massage toàn thân khoảng từ bao nhiêu?

Nếu bạn muốn nghe tư vấn mua máy massage toàn thân cho gia đình thì lời khuyên chân thành là nên đầu từ một sản phẩm có mức giá từ tầm trung trở lên. Điều này không có nghĩa là máy giá rẻ không tốt, nhưng bạn cần biết rằng đây là thiết bị sử dụng lâu dài. Sự chênh lệch giữa hai mức giá không lớn, nếu có thể nên đầu tư một chiếc máy mát xa xịn cho cả gia đình sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage Fujikashi

Bạn đã biết mua máy massage gia đình của hãng nào tốt?

Máy massage tầm trung hiện nay rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì mức giá cả phải chăng, tính năng massage rất tốt, thực sự mang đến hiệu quả mà người dùng cần. Nhu cầu của người dùng là mát xa thư giãn, hồi phục thể lực lâu dài thì các mẫu như ghế massage Fujikashi F7908, Rk-7909B...thì quá tuyệt vời rồi. Mát xa bấm huyệt từ đầu tới chân đầy đủ, giảm đau mỏi vai gáy, đau lưng, thư giãn, cải thiện giấc ngủ đều có hiệu quả.

Giá ghế massage quyết định rất nhiều tới chất lượng sản phẩm. Đầu tư một sản phẩm tốt, chất liệu tốt sẽ giữ tuổi thọ sản phẩm lâu, cho hiệu quả lâu dài về sức khỏe và kinh tế. Nên vì thế hãy cân nhắc kỹ để mang đến lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình của bạn.

http://thammythuha.com/

No Responses

Write a response