G-Shock GBA-800 – Hướng Dẫn Kết Nối Bluetooth Và Sử Dụng Trên Điện Thoại

Ở Video trên, mình sẽ hướng dẫn chi tiết các sử dụng chiếc đồng hồ Casio G-Shock GBA-800 rất là đơn giản và tiện lợi khi bạn kết nối với điện thoại smartphone thông minh bằng Bluetooth.

Cực bất ngờ với trải nghiệm mới này luôn, bạn hoàn toàn dễ dàng cài đặt các chức năng hiện đại của G-Shock ngay trên điện thoại di động thông minh.

Các bạn hãy tải app G-Shock Connected trên CH Play hoặc App Store và làm theo như video trên nhé!

Đồng hồ G-Shock đang sở hưu nhiều chức năng ấn tượng

Đồng Hồ Casio G-Shock GBA-800-2A2DR – Chiến Binh Bền Bỉ Nhất

Bên cạnh các dòng sản phẩm đồng hồ đình đám như G-Mix, G-Lide hay G-Master. Casio đã cho ra mắt thêm một “biệt đội G-Shock” hoàn toàn mới dành cho những người chuyên luyện tập thể thao được mang tên G-Shock G-Squad.

Với mong muốn ban đầu là mang đến sự tiện lợi cùng vẻ ngoài thời trang cho người đeo. G-Shock GBA-800-2A2DR chính là sản phẩm đã nói lên tinh thần này của dòng sản phẩm với loạt phối màu xanh ngọc vô cùng ấn tượng.

Đi cùng với phối màu vô cùng đặc biệt này là các tính năng tiện lợi. Mình sẽ chỉ chi tiết cho bạn ngay phần dưới đây nhé. Tiếp tục đọc thông tin ngay bây giờ nào!

Kết Nối Với Điện Thoại Nhờ Bluetooth

Là một trong những sản phẩm dành cho dân thể thao nên GBA-800-2A2DR đã khắc phục được rất rất nhiều bất tiện ở trong các thao tác kích hoạt chức năng.

Không cần quá phải nhớ trình tự sử dụng nút bấm. Bạn duy nhất chỉ cần kết nối đồng hồ với điện thoại qua Bluetooth. Sau đó thì mọi chức năng bạn đều hoàn toàn có thể sử dụng chỉ với các thao tác đơn giản trên điện thoại.

Luyện Tập Hiệu Quả Nhờ Các Tính Năng Hiện Đại

Tiếp đến là những tính năng cực chất của đồng hồ G-Shock mà ai cũng mê tít luôn.

Bấm giờ và ghi lại lượng calo đốt cháy, ghi lại số liệu biểu đồ với tận 5 mức tập là các tính năng hoàn toàn mới so với các chiếc G-Shock truyền thống mà bạn thấy trước đây.

Với các tính năng này, bạn sẽ dễ dàng có thể theo dõi hiệu quả tập luyện một cách chính xác nhất và khoa học nhất. Hiện đại nhưng chẳng hề phức tạp đâu nhé. Vì vậy mà GBA-800-2A2DR cũng đã có được thiện cảm của rất nhiều người. Đặc biệt là những dân thể thao chính hiệu.
__________________________________
🔻 Tham khảo thông tin chi tiết và giá G-Shock GBA-800-2A2DR tại: https://donghosk.com/san-pham/g-shock-gba-800-2a2dr
🔻 Nếu có thắc mắc gì, vui lòng để lại ở ngay phần comment dưới đây hoặc liên hệ với mình qua fanpage nhé: https://m.me/donghoskcom
__________________________________
🏪 Địa chỉ cửa hàng: 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
☎ Hotline: 1900-3390
🌐 Website chính thức: https://donghosk.com
☑️ Facebook: https://www.facebook.com/donghoskcom
📸 Instagram: https://www.instagram.com/donghoskcom

 

No Responses

Write a response