Dự án Hội An Royal Residence kỳ vọng sinh lời cao

Sau nhiều năm nâng cấp và phát triển một cách tự phát và chưa đúng tầm. Tỉnh Quảng Nam đã nhận được sự để mắt của đông đảo giới đầu tư và được các nhà đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng cao cấp, chuối nghỉ ngơi hiện đại, tinh tế và khai phá tiềm năng du lịch sinh thái. Với dự án với quy mô rộng lớn từ vài đến trăm hecta nhằm khai tác niềm năng khu du lịch nghỉ dưỡng ven biển. Dự án Hội An Royal Residence được đánh giá là dự án tiên phong tại vùng ven biển.

đất nền dự án Hội An Royal Residence

Dự án Royal Residence Hội An – Vị thế người đi sau

Nối tiếp sự thành công của các dự án resort, khách sạn đi trước, Hội An Royal Residence tiếp theo là dự án nhận nhiều sự đầu tư và sự quan tâm của khách hàng. Nắm giữ vị trí đắc địa tọa lạc ven biển An Bàng, giáp sông Cổ Cò và nhiều địa danh thắng cảnh nổi tiếng trng và ngoài nước. Dự án sở hữu nhiều lợi thế mà vị trí đem lại cùng tiềm năng sinh lợi cao

Hình thức khai thác, ưu đãi tại du an Hoi An Royal Residence

Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư Cô ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An uy tín, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dự án. Tiến độ thi công cùng chất được công trình đảm bảo, cùng nhiều kinh nghiệm quy hoạch của đon vị và hệ thống vận hành. Ngoài ra các tổ chức đơn vị đối tác của chủ đầu tư như Savill…có chuyên môn và tay nghề cao, các kiến trúc sư có kỹ năng chuyên môn cao.

Dự án Hội An Royal Residence tỉnh quảng nam

Chủ đầu tư đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm, dịch vụ tại Hoi An Royal Residence, đó là hỗ trợ vay vốn lên tới 80% giá trị sản phầm tại ngân hàng Vietinbank cùng với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Ngoài ra khách hàng có cơ hội nhận nhiều giải thưởng vô cùng giá trị.

>> Thao khảo thêm dự án: Chung cu 885 tam trinh

No Responses

Write a response