Hướng dẫn cách đổi email garena đơn giản nhanh hiệu quả

Việc đổi email Garena sẽ giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản của  bạn. Tuy nhiên cách đổi email trong garena như thế nào đang khiến nhiều người phải băn khoăn. Cùng tìm hiểu các thông tin được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

1/ Email Garena là gì?

Bạn đã biết email Garena là gì chưa? Nó được biết đến là một trong những cách xác thực tài khoản của bạn.

Đồng thời nó cũng là phương thức bảo mật mà Garena cung cấp cho người chơi để bảo vệ tài khoản của bạn trong một số trường hợp.

Khi bạn quên hoặc mất mật khẩu, các bạn cũng có thể dễ dàng lấy lại được nhờ việc xác thực các thông tin được gửi về mail của bạn.

Email Garena là gì?

Email Garena là gì?

Ngoài ra email Garena còn giúp bạn chứng minh quyền sở hữu đối với tài khoản của mình. Đồng thời bạn cũng có thể nhận được những thông báo quan trọng từ Garena

Email xác thực là một trong các phương thức bảo mật mà Garena cung cấp cho bạn để có thể bảo vệ tài khoản, khôi phục mật khẩu, chứng minh quyền sở hữu và nhận các thông báo quan trọng từ Garena.

Những phần mềm lập trình php tốt nhất dành cho lập trình viên

2/ Cách thay đổi email Garena đơn giản mà hiệu quả

Việc phải đổi email garena sẽ được tiến hành khi bạn thuộc một trong ba trường hợp được kể tên dưới đây:

đổi email garena

Đổi email garena – Hệ thống sẽ gửi email xác thực

Trường hợp 1: Nếu email và số điện thoại của  bạn đã được xác thực. Tuy nhiên bạn lại quên mất email hay email đó không còn được sử dụng, nhưng số điện thoại vẫn có thể sử dụng.

Vậy thì các bạn có thể gửi yêu cầu xoá email qua địa chỉ https://hotro.garena.vn/reset/. Các yêu cầu có thể sẽ được hỗ trợ trong vòng 48 tiếng đồng hồ.

Trường hợp 2: Email và số điện thoại của bạn cũng đã được xác minh nhưng số điện thoại trong tài khoản  của bạn lại không còn sử dụng.

Trường hợp này nếu như Email vẫn còn sử dụng thì hiện tại Garena đang tạm thời chưa hỗ trợ xử lý. Việc này sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu những tên miền uy tín hãy mua email tên miền riêng của mình.

Trường hợp 3: Đó chính là cả số điện thoại và email đều đã được xác thực và bạn vẫn đang còn được sử dụng chúng. Vậy thì bạn có thể tiến hành cách đổi email garena qua các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào website của Garena http://taikhoan.garena.vn
  • Bước 2: Sau khi truy cập hoàn tất, các bạn có thể nhấn vào icon xác thực Email để tiến hành thay đổi.
Sau đó các bạn có thể sử dụng mail mới để đăng nhập

Sau đó các bạn có thể sử dụng mail mới để đăng nhập

  • Bước 3: Bây giờ các bạn có thể tiến hành đổi email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Garena. Nếu trước đó bạn dùng số điện thoại để đăng ký thì hệ thống sẽ gửi  yêu cầu mã OTP về điện thoại của bạn và yêu cầu nhập mã để thao tác đổi email được thực hiện thành công.
  • Bước 4: nếu muốn đổi Email thì các bạn có thể chọn mục thay đổi email và điền email mới vào. Hệ thống sẽ tự động gửi mã về email mà bạn mới điền.
  • Bước 5: Việc của bạn lúc này là truy cập vào link bên dưới trong email mà Garena đã gửi  về. Tiếp đó bạn nhập mã code xác minh là hoàn tất quá trình đổi email Garena.

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu các đổi email garena đơn giản mà nhanh chóng. Hy vọng các thông tin bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và thú vị.

No Responses

Write a response