Điểm danh triệu chứng của lão hóa sớm bạn nên biết theo bác sĩ

Làm thế nào để xác định làn da đang phải đối mặt có sự lão hóa? Các bác sĩ da liễu sẽ cung ứng cho bạn câu giải đáp với các cách hiệu quả nhất để tăng cường làn da của bạn. Kết quả mà cô nhu cầu nhất sau lúc đầu tư vào hàng tá vật phẩm chăm lo da, gần giống chăm lo da thường xuyên là để sở hữu được làn da mịn màng, không tì vết & không chỉ có thế là trẻ mãi. Ngoài ra, vì lý do này, phổ biến phụ nữ không thể tránh khỏi viễn cảnh lão hóa sớm & thường chỉ nhận ra khi hiện tượng đã trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy làm sao để bạn khiến làn da của bạn trông & khắc phục hiện tượng này khi da bạn bị lão hóa sớm? &Amp; sau đó, các bác sĩ da liễu sẽ chỉ cho bạn năm hiện tượng lão hóa sớm & săn sóc để gia tăng làn da hiệu quả cao nhất.

một. Xuất hiện những điểm tối đầu tiên

Da bạn có thể đang lão hóa nếu xuất hiện 1 trong 5 dấu hiệu sau, nhưng yên tâm là vẫn có cách xử trí - Ảnh 1.

Tuổi càng rất lớn, hậu quả của việc bỏ bê chăm lo da bắt đầu xuất hiện trên mặt & thường là tổn thương do ánh nắng mặt trời, như sắc tố đen, theo bác sĩ da liễu New York Dendy Engelman. Mỹ. Đôi lúc, rất khó để phát hiện những đốm cháy tối bị cháy xuất hiện, trừ lúc sở hữu sự can thiệp của bác sĩ da liễu. Và trước lúc chúng trở nên rõ rệt hơn trên da, họ có nguy cơ tinh chỉnh các đốm đen bằng cách dùng những vật phẩm retinol để giúp kích thích tái tạo tế bào mới, giúp da phục hồi nhanh hơn từ các tổn thương. : Retinol sẽ làm sạch những đốm đen, khiến cho lỗ chân lông ít nhìn thấy hơn & thậm chí giảm mụn trứng cá, theo tiến sĩ Engelman.

Nhưng chỉ điều trị những đốm đen bằng retinol là ko đủ, bạn cũng phải bảo vệ da thật cẩn thận: sử dụng kem chống nắng có các ghi chú phổ rộng để chống lại cả tia UVA & UVB, bảo vệ da. , Theo David Dermatologist ở New York. Thậm chí, ông còn kể thêm: Kem chống nắng là vật phẩm chống lão hóa chất lượng nhất mà bạn có thể tìm mua.

2. Da luôn trong hiện tượng khô

Da bạn có thể đang lão hóa nếu xuất hiện 1 trong 5 dấu hiệu sau, nhưng yên tâm là vẫn có cách xử trí - Ảnh 2.

Da khô có thể là kết quả của đa dạng lỗi săn sóc da nhưng chẳng thể mẫu trừ vì da bạn đã khởi đầu lão hóa. &Amp; ví như bạn thấy rằng làn da của bạn thường xuyên trong hiện tượng khô & bong tróc hơn thông thường, bạn cần nghiêm túc hơn trong việc giữ ẩm mỗi ngày. Chọn 1 loại kem dưỡng ẩm phù hợp với dòng da của bạn, chất lượng thấp và, giả dụ cần, hãy thêm serum hoặc nuông chiều làn da của bạn bằng mặt nạ giấy để đáp ứng độ ẩm phong phú hơn cho làn da của bạn. Theo chuyên gia thẩm mỹ Ling Chan của New York: Mọi nhân tố của môi trường xung quanh, như ánh nắng mặt trời, gió, điều hòa, sưởi ấm … Đều có nguy cơ chiếc bỏ độ ẩm của da, thậm chí rửa mặt bằng nước. . Do đó, giả dụ bạn muốn duy trì làn da trẻ trung, bền bỉ, một bước dưỡng ẩm đa số mỗi ngày là chẳng thể thiếu.

3. Một vài nếp nhăn nhỏ xuất hiện

nếu như khuôn mặt của rất nhiều cô gái khởi đầu xuất hiện những nếp nhăn nhỏ, ko còn nghi ngờ gì nữa, làn da đã mở đầu phải đối mặt sở hữu hiện tượng lão hóa. Dĩ nhiên, có 1 cách để khiến cho phẳng những nếp nhăn mới xuất hiện trên khuôn mặt của cô ấy, & bác sĩ David kinh nghiệm rằng cô ấy có khả năng làm cho da lột tại nhà. Bên cạnh đó, nguyên tắc này cũng cần đông đảo sự thận trọng lúc thực hiện, & bạn có thể xem thêm tại đây để trật tự lột da hóa học diễn ra an toàn làm việc và hiệu quả. Ngoài ra, các vật phẩm có cất retinol cũng sẽ là trợ lý hữu ích để xóa những nếp nhăn nhỏ trên khuôn mặt của họ.

4. Da xỉn màu

có thể họ không biết nhưng lúc tuổi càng cao, tốc độ tái tạo tế bào da sẽ chậm hơn và thường để lại bề mặt da xỉn màu, kém mịn màng, mất đi độ sáng và rạng rỡ vốn sở hữu, theo ông. Tiến sĩ Engelman. Nhưng giải pháp cũng rất đơn giản, Tiến sĩ Engelman Gợi ý, bạn nên tẩy da chết thường xuyên bằng các vật phẩm axit glycolic, vì việc này sẽ giúp kích thích tái tạo da, và xỉn màu. , Thô sẽ không còn là một trong những yếu tố. Bởi thế, dù bận bịu tới đâu, họ cũng cần tẩy da chết với tần suất khoảng 1-2 lần mỗi tuần, để làn da mới tươi sáng, khỏe mạnh & tránh nguy hiểm lão hóa xấu. Tệ hơn

No Responses

Write a response