Địa Ốc Long Phát: Phước Tân và Tân Hòa là hai “điểm nóng” mới nhất thu hút dòng vốn đầu tư tìm về

Trong thời điểm hiện nay, độ “Hot” của bất động sản Long Phát tại Biên Hòa không những chỉ giới hạn ở nội khu thành phố mà còn mở rộng, phát triến sang các khu vực vành đai xung quanh. Có thể nói, Phước Tân và Tân Hòa là hai “điểm nóng” mới nhất thu hút dòng vốn đầu tư tìm về.

Nhiều tiềm năng, lực đẩy gia tăng phát triển

Lý do là hạ tầng giao thông ở Phước Tân, Tân Hòa đang được tập trung triển khai, thi công xây dựng hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, sau khi hoàn thành công trình giao thông sẽ kết nối thông suốt với trung tâm thành phố Biên Hòa, quận 2, quận 9, Thủ Đức (TPHCM), sân bay quốc tế Long Thành và các khu vực khác của vùng kinh tế động lực phía Nam.

Bên cạnh các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 51, xa lộ Hà Nội, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đang ở thời kỳ hoàn thành, UBND địa phương sắp triển khai thêm một loạt công trình lớn để phát triển kết nối giao thông đối nội và đối ngoại cho thành phố Biên Hòa.

Cùng với hạ tầng, An Phước, Long Đức, Phước Tân, Tân Hòa còn là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như Amata, Long Thành, Tam Phước,…với hàng chục ngàn lao động, kỹ sư và chuyên gia đang có nhu cầu lớn về nhà ở. Kèm theo đó, giá đất ở An Phước, Long Đức, Phước Tân, Tân Hòa vẫn còn thấp hơn trung tâm thành phố Biên Hòa nên các nhà phát triển bất động sản cũng dễ dàng tìm kiếm cơ hội phát triển dự án mới.

Bên cạnh đó, việc mở rộng không gian đô thị thông qua hướng xuống phía Nam hướng về sân bay quốc tế Long Thành cũng được coi là yếu tố quan trọng góp phần phát triển sức hấp dẫn cho BĐS Phước Tân, Tân Hòa. Chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát cho biết, nhờ các yếu tố này thúc đẩy phát triển thị trường địa ốc nên ngày càng có nhiều Nhà đầu tư lẫn thành phần lao động có nhu cầu ở thực đổ xô về Phước Tân, Tân Hòa mua nhà, khiến thị trường sôi động hẳn lên và trở thành “điểm nóng” mới của thị trường địa ốc Biên Hòa.

Đón “sóng” cuối năm

Theo nguồn tin từ chuyên gia bất động sản Công Ty Long Phát, cơ sở kết cấu hạ tầng giao thông khu vực nào được đầu tư mạnh sẽ kích thích thị trường bất động sản khu vực đó tăng tưởng và thu hút mạnh mẽ dòng nguồn vốn. Thực tế, ngoài các tên tuổi quen thuộc như địa ốc Long Phát, Kim Oanh Group, Hưng Thịnh…, nhiều tập đoàn lớn cũng đã bắt đầu dòm ngó” đến các phường An Phước, Long Đức, Phước Tân, Tân Hòa, khiến cho địa ốc nơi này càng có giá trị lớn hơn. Điển hình như cách đây không lâu, 14 tập đoàn nước ngoài đa dạng từ Hong Kong, Mỹ, Đức, Anh và Thái Lan đã đến nghiên cứu, phân tích cơ hội đầu tư một trung tâm vui chơi giải trí phức hợp rộng lớn hơn 200 ha ngay khu vực giáp ranh Phước Tân đã đẩy mạnh giá trị thị trường bất động sản ngay đây tăng trưởng cao ngay lập tức.

Theo quan sát, giá đất tại An Phước vào đầu năm 2018 khoảng 9 – 11 triệu đồng/m2 thì nay đã tăng lên 12 – 15 triệu đồng/m2. Ở khu vực Long Đức, giá đất đang giao dịch trung bình khoảng 21-25tr/m2 nhưng rất ít người bán, giá đất trong hẻm giá từ 18 – 20 triệu đồng/mét vuông.

Giai đoạn cuối năm, thị trường nhà đất Biên Hòa đang đón chờ nhiều dự án mới với đa dạng phân khúc, từ nhà đất, chung cư cho đến đất nền. Tại khu vực này, có 1 lượng lớn nguồn hàng đến từ các dự án : An Phước, Long Đức. Thông qua tìm hiểu, các dự án này đều tọa lạc trên mặt tiền đường lớn và các nơi đã khá đông cư dân, tiện ích đầy đủ như Khu đô thị Long Thành, King City nên thuận lợi để vừa cư trú vừa kết hợp sản xuất,kinh doanh , hứa hẹn sắp tạo “sóng” cho thị trường bất động sản Biên Hòa vào những tháng cuối năm.

No Responses

Write a response