Địa Ốc Long Phát: “Dựa hơi” hạ tầng, thị trường bất động sản Quận 9 tiếp đà bùng nổ

Mới đây, UBND TP.HCM đã quyết định chi hàng tỷ đồng vào hạ tầng Quận 9 để tạo nên một diện mạo mới trong khu vực. Từ đó, làm “bàn đạp” thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực Quận 9 phát triển và thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư tiềm năng.

Cơ sở hạ tầng phát triển kéo theo thị trường bất động sản Quận 9 sôi động hẳn lên.

Theo chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát, Quận 9, Quận 2 và Quận Thủ Đức là địa điểm được UBND Thành phố chọn để phát triển những khu đô thị mới – Đô thị sáng tạo. Trong đó, Quận 9 là khu vực tiềm năng nhất với lợi thế về Khu công nghệ cao, nơi đây sẽ được đầu tư phát triển và trở thành khu vực kinh tế trọng điểm trong thời kì cách mạng công nghệ 4.0 của Thành phố Hồ Chí Minh.

Đầu tư phát triển hạ tầng để thúc đẩy thị trường bất động sản

Tại đây, rất nhiều dự án lớn được đầu tư mạnh mẽ như: tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến đường Vành đai 3 – tuyến đường huyết mạch kết nối trung tâm thành phố với Quận 9, Khu đô thị Thủ Thiêm, Sân bay Long Thành… Bên cạnh đó, các trục đường chính cũng được nâng cấp, nhằm giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông xảy ra trên địa bàn thời gian qua.

Hàng loạt các tiện ích ngoại khu cao cấp sắp được đưa vào hoạt động như Bệnh viện Ung Bướu 2, Bến xe Miền Đông mới, Siêu thị Aeon Mall, Đại học Fulbright… sẽ góp phần thay đổi bộ mặt Quận 9 và trở thành kênh đầu tư bất động sản được nhiều người quan tâm.

Các dự án nối bật tại khu vực Quận 9

Với những lợi thế của mình về vị trí, hệ thống giao thông khá hoàn thiện và nhất là Khu công nghệ cao – nơi được rất nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới đổ vốn vào đầu tư như: SamSung, Schneider, Intel, Microsoft…  Đồng thời, thu hút rất nhiều chuyên gia, kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước hội tụ về làm việc.

Tất cả đã tạo nên một “đòn bẩy” để bất động sản Quận 9 có thể chuyển mình vươn lên, kéo theo sự phát triển xã hội với rất nhiều dự án lớn như: The Venica, Lucasta, Flora Kikyo, Vincity, HausNeo… Trong số đó, nổi bật nhất là dự án Safira – một trong những dự án có nhiều lợi thế nhất so với các dự án khác cùng trang lứa.

Như vậy, với những gì đang sở hữu, chuyên gia Long Phát nhận định trong tương lai gần chắc chắn bất động sản Quận 9 là tiềm năng sáng giá và hứa hẹn sẽ trở thành thành vùng kinh tế trọng điểm của thành phố mang tên Bác.

No Responses

Write a response