Cách huấn luyện chó của bạn đóng cửa

Như với bất kỳ bài tập nào, huấn luyện chó của bạn đóng cửa chỉ là vấn đề thời gian và công việc. Kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Ngọt ngào , phần thưởng và diễn tập : đây là 3 khẩu hiệu sẽ cho phép bạn dạy con chó của bạn đóng cửa . Điều này cũng có giá trị cho bất kỳ thủ thuật mới để dạy anh ta.

Tại sao dạy anh đóng cửa?

Chó thích học những điều mới . Mỗi tour mới được dạy cho họ đóng góp cho giáo dục của họ , đồng thời giúp củng cố sự đồng lõa giữa họ và giáo viên của họ. Các bài tập, bất kể chúng là gì, kích thích chúng bằng cách lôi cuốn trí thông minh và mong muốn làm hài lòng chủ nhân của chúng. Ngoài ra, họ có thể kênh nếu họ có quá nhiều năng lượng để sơ tán.

Do đó, bất kỳ hình thức huấn luyện chó nào đều được hoan nghênh, mặc dù một số bài tập có thể, thoạt nhìn, có vẻ hơi vô ích và chỉ được thực hiện để gây ấn tượng với bạn bè của mình. Đây không phải là trường hợp cho những người bạn 4 chân của chúng tôi, những người chỉ muốn tìm hiểu.

Các tour du lịch chúng tôi quan tâm ở đây rất đơn giản: dạy con chó của bạn đóng một cánh cửa. Điều này có thể hữu ích , ví dụ, khi bạn tải vũ khí khi bạn vào và bạn không thể tự làm điều đó. Hãy lưu ý rằng nếu bạn muốn giới thiệu người bạn chó của mình với thủ thuật này, bạn sẽ chỉ cần kiên nhẫn , hiểu và quyết tâm cùng một lúc . Bạn sẽ cần một số lượng lớn các lần lặp lại để đạt được kết quả mong muốn. Đừng đốt cháy các bước tiến hành dần dần , theo nhịp học tập của riêng mình.

Xem thêm: Cách huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ

Bắt đầu với một cánh cửa nhỏ

Đặt con chó của bạn ngay trước một cánh cửa lớn có thể phức tạp đối với anh ta. Tốt hơn là bắt đầu việc học này bằng một cánh cửa nhỏ , giống như một cái tủ bếp thấp .

Trước hết, xin vui lòng cho ngồi một vài cm của tủ quần áo , bạn sẽ mở cửa đầu tiên. Giữ một điều trịtrong tay của bạn và trình bày nó gần mõm của mình để đánh hơi nó. Hướng bàn tay của bạn giấu kẹo vào cửa tủ và đưa nó sang phía bên kia của tủ để khiến con chó đẩy nó một cách không tự nguyện. Ngay khi con vật chạm vào cánh cửa và đẩy nó, hãy nói ” chắc chắn “, sau đó cho nó điều trị và vuốt ve nó để chúc mừng nó .

Lặp lại nhiều lần. Mỗi lần, mở lại cửa, yêu cầu anh ta ngồi xuống, hướng dẫn anh ta với kẹo đến cửa để đưa cô ta đẩy bằng mõm, đầu hoặc bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể. Luôn luôn liên kết từ ” vững chắc” để nó dần dần trở thành thứ tự bằng miệng mà con chó của bạn sẽ phải tuân theo.

Đi đến cửa lớn

Bước tiếp theo là dạy anh ta điều tương tự, nhưng với những cánh cửa lớn .

Vài lần đầu mở cửa chỉ một chút. Yêu cầu anh ta ngồi xuống, chỉ cho anh ta điều trị và đưa tay ra cửa , trước khi đưa nó ra sau lưng cô. Con chó của bạn sẽ tự động đẩy cửa với cơ thể của mình sau khi điều trị.

Một lần nữa, ngay khi cánh cửa đóng lại, hãy nói ” đóng ” và thưởng cho anh ta. Dần dần, bạn mở cánh cửa lớn hơn một chút và xóa bỏ điều trị , nhưng không bao giờ quên chúc mừng anh ấy. Về lâu dài, con chó của bạn sẽ phải tuân theo trật tự miệng ” vững chắc ” và chuyển động của chỉ số của bạn chỉ ra cánh cửa đóng lại.

Chúc các bạn nuôi dạy chó thành công!

No Responses

Write a response