Các trường hợp gây hư hỏng cho bộ lưu điện và cách khắc phục?

Các trường hợp gây hư hỏng cho bộ lưu điện và cách khắc phục?

Trái ngược với từ ngữ chính xác của mô tả, trong các phiên bản đơn giản của BỘ LƯU ĐIỆN, nguồn điện có thể bị gián đoạn trong một khoảng thời gian ngắn, được dung thứ bởi người tiêu dùng được kết nối mà không bị mất chức năng. Thông thường, khoảng thời gian này chỉ là một vài phần nghìn giây.

SMC1500I

Gián đoạn

Tùy thuộc vào thiết kế, BỘ LƯU ĐIỆN bảo vệ các hệ thống được kết nối khỏi các lỗi sau:

  • mất điện
  • undervoltage
  • tình trạng quá tải
  • thay đổi tần số
  • giai điệu

Sự cố mất điện chủ yếu là hiếm ở Tây Âu. Bằng cách chuyển đổi dòng điện lớn nhưng luôn có tác động không chủ ý trên lưới điện. Ví dụ, các mạch ngắn và dòng điện từ của nguồn điện hàn hoặc động cơ điện lớn hơn gây ra sụt điện áp. Tăng điện áp xảy ra, ví dụ, bằng cách tắt tải trọng lớn hoặc sét đánh từ xa . Các thiết bị nhạy cảm có thể bị suy giảm hoặc bị hỏng trong chức năng của chúng. Các tiện ích điều chỉnh điện áp lưới và tần số lướiMặc dù tại các điểm vào trong lưới điện, liên tục, nhưng chỉ bù đắp bằng tổng số nhiễu. BỘ LƯU ĐIỆN có thể bù đắp cho các biến động và thất bại cục bộ bằng cách cung cấp các thiết bị kết nối với năng lượng điện từ pin sạc , được sạc liên tục từ nguồn điện.

Thiết bị

Thiết bị phần và z. T. loại không được trang bị đầy đủ các tài liệu (ví dụ, bằng chứng cá nhân ). Do đó, thông tin được đề cập có thể bị xóa sớm. Xin hãy giúp Wikipedia, bằng cách nghiên cứu thông tin và chèn bằng chứng tốt.

Trên tất cả, các con số phải được chứng minh bằng chứng! – BauingBob ( thảo luận ) 19:31, 23 tháng 6 năm 2013 (CEST)

Các thiết bị BỘ LƯU ĐIỆN chạy bằng pin được phổ biến rộng rãi. Có những thiết kế khác, như vậy. B. các hệ thống BỘ LƯU ĐIỆN dựa trên xoay vòng sử dụng lưu trữ bánh đà . Loại thứ hai thường được sử dụng như một phần của hệ thống điện dự phòng lớn hơn cho cầu nối ngắn mạch bị gián đoạn.

Việc xây dựng BỘ LƯU ĐIỆN

Một BỘ LƯU ĐIỆN được bảo vệ bằng pin bao gồm pin, pin chì-lông cừu đơn (AGM) hoặc pin chì-gel , BỘ LƯU ĐIỆN công suất axít chì , bộ chuyển đổi nguồn và điều khiển điện tử . Là một bộ lưu trữ năng lượng và pin NiCd , ít nhạy cảm với biến động nhiệt độ và trong một số ít trường hợp , pin Li-ion được sử dụng.

Các bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm bộ lưu điện tại đây. 

No Responses

Write a response