Bí quyết ngăn rụng tóc

Hiện nay rất nhiều người đang gặp phải vấn đề rụng tóc, ở cả nam lẫn nữ với những độ tuổi khác nhau.Nguyên nhân thì tới từ rất nhiều phía, cơ địa, ô nhiễm môi trường, khói bụi, hoặc tiếp xúc với các loại hóa chất trong quá trình uốn, nhuộm. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bí quyết ngăn rụng tóc.

Ngăn ngừa rụng tóc có rất nhiều cách với các phương pháp khác nhau, phù hợp với những nguyên nhân mà người rụng tóc gặp phải, vô số cách rất hiệu quả mà có thể nhiều người còn chưa biết tới, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé:

Giảm stress

Nghe qua tưởng chừng không liên quan, nhưng đây lại là một trong những nguyên nhân vô cùng nguy hiểm đối với mái tóc của bạn. Một trong những lý do tại sao tóc bạn rụng nhiều hay hoa râm sớm là do stress. Hãy tránh những lo lắng căng thẳng càng nhiều thì sẽ càng tốt cho mái tóc. Massage hoặc không suy nghĩ mà thư giãn khi chải tóc thì bạn sẽ không còn đau đầu hay stress nữa.

Sử dụng lô hội là bí quyết ngăn rụng tóc

Các dưỡng chất có trong lá lô hội tươi sẽ giúp cân bằng độ pH giữa tóc và da đầu, đồng thời nuôi dưỡng và bảo vệ mái tóc từ trong ra ngoài, những tác hại do các yếu tố môi trường đến tóc sẽ bị suy giảm, nhờ đó ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

Rễ cây cam thảo

Bạn trộn một muỗng bột rễ cây cam thảo với một muỗng nghệ tây và cho thêm một cốc sữa vào với nhau, thoa hỗn hợp này lên vùng tóc mọc thưa trước khi đi ngủ rồi để qua đêm. Sáng hôm sau khi thức dậy thì dùng dầu gội thảo dược gội sạch đầu. Phương pháp này nếu thực hiện 2 lần một tuần sẽ cho hiệu quả tuyệt vời.

Bí quyết ngăn rụng tóc sử dụng sữa chua

Sữa chua được biết tới là thần dược trong việc chăm sóc tóc và làm đẹp. Tác dụng của sữa chua là giúp ngăn ngừa rụng tóc, làm dày tóc bằng cách kích thích mọc tóc và loại bỏ gàu hiệu quả. Sữa chua giúp mang bạn có thể sở hữu một mái tóc khỏe và bóng mượt hơn.

“ Cái răng cái tóc là góc con người” Mái tóc có một vị trí vô cùng quan trọng đối với ngoại hình của bất kỳ ai, chính vì vậy nếu bạn đang gặp phải trình trạng rụng tóc thì cần nghiêm túc xem xét và khắc phục ngay, nếu để lâu rất có thể những nang chân tóc sẽ hư tổ nặng, dẫn tới tình trạng rụng tràn lan và hói đầu vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng thẩm mỹ. Mong rằng những bí quyết ngăn rụng tóc phía trên có thể giúp ích được cho bạn!

No Responses

Write a response