Bí quyết marketing Facebook hiệu quả triệu người like

 

Ngày nay, việc bán hàng thông qua các trang mạng xã hội như Twitter, Instagram và đặc biệt là Facebook đã trở nên rộng rãi và lan tỏa đến cộng đồng rộng khắp đất nước. Đến đâu bạn cũng có thể thấy vô số những cửa hàng rao bán thông qua mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, để có thể thành công bằng hình thức kinh doanh này, bạn cần phải có một chiến lược marketing Facebook hiệu quả. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn!

  1. Gây ấn tượng với khách hàng bằng Profile hay Fanpage

Ở thế giới ảo như Facebook thì Profile có vai trò như một tập hồ sơ dữ liệu có liên quan đến ai đó. Các nhà tiếp thị muốn gây ấn tượng đến khách hàng phải nghĩ đến việc thiết kế một bộ profile thật độc đáo và nổi bật. Một profile hoàn chỉnh sẽ tạo cho khách hàng niềm tin cậy khi giao tiếp và tương tác với bạn.

Gây ấn tượng cho khách hàng bằng fanpage facebook

Đối với Fanpage, để có thể gây ấn tượng mạnh với khách hàng tiềm năng, bạn có thể thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhỏ với giải thưởng như mẫu dùng thử, 3 tháng miễn phí, coupon… để thu hút lượng người like/theo dõi, tạo cho trang của bạn được biết đến nhiều hơn.

  1. Trang cá nhân – công cụ marketing Facebook hiệu quả

Ai nói rằng trang cá nhân chỉ dùng để share những bài viết liên quan đến chủ nhân của nó? Nếu như bạn biết tận dụng trang cá nhân của mình để tiếp thị cho Fanpage một cách có đầu tư, thông minh và không quá lố lăng, fanpage của bạn sẽ được nhiều người trong list friend của bạn biết đến nhiều hơn.

Hãy chăm chút cho bản thân để có những bức ảnh thật đẹp, thu hút lượng người theo dõi/like và tương tác với bạn thông qua các bức ảnh “sống ảo”. Khi đã có đủ lượng người theo dõi, hãy bắt đầu thực hiện các chiến lược kinh doanh Online trên Facebook thật thông minh để lôi kéo thêm người ủng hộ Fanpage nhé.

  1. Chạy chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Hãy thực hiện việc chạy quảng cáo trên facebook

Đối với việc nhiều cửa hàng lựa chọn mình làm nơi kinh doanh thì Facebook cũng không ngại cho ra đời tính năng chạy quảng cáo nhằm giúp các shop dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn. Hãy tận dụng những công cụ đắc lực này để marketing Facebook hiệu quả. Chỉ cần sở hữu một tấm thẻ thanh toán quốc tế là bạn đã có thể chạy quảng cáo cho trang khiến bất kỳ ai sử dụng facebook đều có thể xem được quảng cáo của bạn. Với hơn 1 tỷ người dùng hiện nay, mức độ tiếp cận Fanpage sẽ đạt mức tối ưu với mức chi phí đầu tư ban đầu thấp.Vậy tại sao bạn lại không thử?

Với 3 cách marketing Facebook hiệu quả trên đây, các bạn đang bước vào kinh doanh Online hãy tận dụng tốt trang mạng xã hội facebook để đem việc kinh doanh phát triển lớn mạnh nhé.

>>> Xem thêm: tao website ban hang online – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

>>> Xem thêm: tạo web bán hàng online – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

 

No Responses

Write a response