Switch Cisco 2960L được ưa chuộng nhất năm 2019

Top 3 sản phẩm Switch Cisco 2960L được ưa chuộng nhất năm 2019

Switch 2960L đang là dòng sản phẩm chiếm thị phần rất lớn trong phân khúc các thiết bị chia mạng hiện nay. Nếu bạn đang loay hoay không biết lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, hãy cùng tham khảo top 3 Switch 2960L được ưa chuộng nhất năm 2019 nhé.

  1. Cisco Catalyst 2960L-16PS-LL Switch

Cisco Catalyst 2960L-16PS-LL Switch là dòng Switch Layer 2 được Config cố định. Switch mạng này thường được sử dụng trong kết nối internet trong các hệ thống mạng doanh nghiệp, các văn phòng. Nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng lớp Aggregation/ Distribution trong mô hình mạng 3 lớp. Đồng thời thiết bị này cũng cung cấp tính năng VLANmang lại giải pháp hạn chế gói tin quảng bá. Trong một hệ thống mạng LAN cục bộ Switch trên còn được tích hợp để giảm thiết các đường trunking Port (Uplink) nối lên trực tiếp lên Switch.

switch cisco 2960l

Thiết bị này hỗ trợ Power over Ethernet Plus (PoE+) (Cấp điện qua Ethernet) với mức điện năng là 120W, 2 liên kết SFP. Nó hoạt động không cần quạt và nhiệt độ vận hành lên tới 55°C, phù hợp để triển khai bên ngoài vùng có dây.

Với khả năng bảo mật cao, tính năng nổi trội, tiết kiệm điện năng, giá thành hợp lý sản phẩm này đã và đang là sự lựa chọn của thích hợp của các công trình.

2. Cisco Catalyst 2960L-24TS-LL Switch

Cisco Catalyst 2960L-24TS-LL Switch là sản phẩm nổi bật trong dòng sản phẩm Switch Cisco 2960L. Nó là loại Switch Layer 2 có cấu hình cố đinh được ứng chủ yếu trong các doanh nghiệp các văn phòng hành chính hay không gian làm việc thông thường.

switch cisco 2960l

Switch mạng này được thiết kế với 24 cổng Ethernet (Port tốc độ 10/100/1000), 4 khe cắm SFP là 4 khe cắm module Uplink 1 Gigabit Ethernet. Thiết bị Cisco được tích hợp đầy đủ các tính năng như chia VLAN giúp tăng hiệu suất mạng LAN cỡ trung bình và lớn bởi nó giúp hạn chế tin quảng bá, thiết bị này cũng cung cấp trunking port và cấu hình Etherchannel.

Nó hỗ trợ Power over Ethernet Plus (PoE+) (Cấp điện qua Ethernet) với mức điện năng là 195W và hoạt động không cần quạt nên hạn chế được năng lượng tiêu thụ.
2 tính năng định tuyến cơ bản của switch này là định tuyến tĩnh và định tuyến thông tin (RIP). Với tuyến tĩnh có khả năng phân chia mạng thành các nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp qua VLAN. Còn Routing Information Protocol (RIP): được sử dụng trong các mạng TCP / IP vừa và nhỏ. Tính năng này còn được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.

3. Cisco Catalyst 2960L-48TS-LL Switch

Cisco Catalyst 2960l-48TS-LL Switch là sản phẩm thế hệ mới thuộc dòng Switch 2960L của hãng thiết bị mạng Cisco. Nhờ hữu nhiều tính năng nổi bật mà nó đã và đang là sự lựa chọn số một với các hệ thống mạng vừa và lớn.
Switch mạng này được thiết kế với 48 Port GigE, cùng với đó là 4 cổng quang SFP tốc độ 1G và một LAN Lite. Được cấu hình cố định và cung cấp truy cập ở lớp 2 với các doanh nghiệp , các văn phòng, không gian sử dụng kết nối mạng không dây. Nó hỗ trợ Power over Ethernet Plus (PoE+) (Cấp điện qua Ethernet) với mức điện năng là 195W, 4 liên kết SFP. Ở mặt sau sản phẩm này con có 1 khe bảo mật và 1 đầu nối PC cung cấp nguồn điện cho thiết bị.

Trên đây những đặc điểm tính năng của 3 sản phẩm nổi bật nhất trong dòng thiết bị chuyển mạch Switch 2960L . Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu sở hữu các sản phẩm chính hãng, xin vui lòng truy cập vào Sieuthimang.vn để biết thêm chi tiết và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

No Responses

Write a response